B
black_lion
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1
Nếu có hằng đẳng thức: (X-CĂN2 *Y)*(X^2*CĂN2 *X*Y+2Y^2)=X^3-CĂN2 *Y^3 thì A=
@@@@CHÚ Ý CĂN2 (KO CĂN NỮA)*X HOẶC *Y
B2
Trong cụm từ viết in hoa “ BAC HO KINH YEU”, có (BAO NHIÊU) chữ cái là những hình có tâm đối xứng.
B3
2^10-2^9-2^8-...-2^2-2-1
B4
Cho tam giác ABC có GÓC BAC=60 . Về phía ngoài tam giác ABC dựng các tam giác đều ABE và ACF rồi dựng hình bình hành AEDF. Số đo GÓC BDC =
B5
Giả sử tồn tại số tự nhiên n để giá trị của biểu thức 8*N^2+10*N+3 là số nguyên tố p thì p = .
Nếu có hằng đẳng thức: (X-CĂN2 *Y)*(X^2*CĂN2 *X*Y+2Y^2)=X^3-CĂN2 *Y^3 thì A=
@@@@CHÚ Ý CĂN2 (KO CĂN NỮA)*X HOẶC *Y
B2
Trong cụm từ viết in hoa “ BAC HO KINH YEU”, có (BAO NHIÊU) chữ cái là những hình có tâm đối xứng.
B3
2^10-2^9-2^8-...-2^2-2-1
B4
Cho tam giác ABC có GÓC BAC=60 . Về phía ngoài tam giác ABC dựng các tam giác đều ABE và ACF rồi dựng hình bình hành AEDF. Số đo GÓC BDC =
B5
Giả sử tồn tại số tự nhiên n để giá trị của biểu thức 8*N^2+10*N+3 là số nguyên tố p thì p = .