HELP!! Dốt lý quá, mình không giải được bài này !

B

bizidepzai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn mạch AB gồm AM,MB nối tiếp. AM gồm R1=40 [TEX]\Omega[/TEX], tụ C =[TEX]\10^{-3}[/TEX]/4[TEX]\pi[/TEX]F. MB gồm R2 nối tiếp cuộn cảm thuần L. Đặt vào 2 đầu đoạn mạch điện áp xoay chiều [TEX]{u}_{AM}[/TEX]= 50[TEX]\sqrt{2}[/TEX]cos(100[TEX]\pi[/TEX]t - 7[TEX]\pi[/TEX]/12) (V) ; [TEX]{u}_{MB}[/TEX]=150cos100[TEX]\pi[/TEX]t (V) . Xác định cos[TEX]\varphi[/TEX]AB

Mọi người nhiệt tình giúp mình nhé!
 
Last edited by a moderator:
H

hoyden_246

cos
latex.php
AB =0 ,84 . :D
 
Top Bottom