[Help ] Điện tích trong điện trường đều...

  • Thread starter hetientieu_nguoiyeucungban
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 628

H

hetientieu_nguoiyeucungban

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

sau khi đc tăng tốc bởi hiệu điện thế [TEX]U{}_{0}[/TEX]=100V một điện tử bay vào chính giữa 2 bản tụ phẳng theo phương song song với 2 bản. Hai bản có chiều dài l=10cm ,khoảng cách d=1cm.tìm Ugiữa 2 bản để điện tử không ra đc khổi tụ.
giúp tui với cần gấp:khi (47)::khi (47)::khi (47):
 
H

hetientieu_nguoiyeucungban

sao k có ai trả lời hộ tui vậy? hjxxxxxxxxxlàm ơn bà con ơi mai tui đi học rùi...................
 
Top Bottom