Toán 12 Help Đề KYS Toán Lần 15 ( câu 44 )

Bỗng Dưng Muốn Khóc

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng sáu 2018
2
2
6
25
Khánh Hòa
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Tính y' của hàm y=f(x) không có trị tuyệt đối => có 3 cực trị, với cực đại là x=0, y=m
=>Để y=|f(x)| có 5 cực trị thì f(x) cắt trục hoành tại 2 điểm hoặc cắt 3 điểm nhưng cực đại nằm trên trục hoành =>dựa vào bảng biến thiên ta xác định được m<=0
=>m=0, 1, 2, 3, 4, 5 =>đáp án D
 
Top Bottom