cho hinh chu nhat co dien tich la:S. hoi chu vi cua hinh bang bao nhieu S????=((
B boy_vip_chua_iu 9 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hinh chu nhat co dien tich la:S. hoi chu vi cua hinh bang bao nhieu S????=((
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hinh chu nhat co dien tich la:S. hoi chu vi cua hinh bang bao nhieu S????=((
N ngoisaohieulongtoi92 9 Tháng tư 2011 #2 câu hỏi hay nhở e nhở) có chiều dài là a chiều rộng là b S= a.b P=(a+b)x2 P^2= 2(a^2+b^2+2ab) =>p= căn bậc 2 của 2.(a^2+b^2+2S). đây chỉ là tìm mối liên hệ giữa p và S thôi mà
câu hỏi hay nhở e nhở) có chiều dài là a chiều rộng là b S= a.b P=(a+b)x2 P^2= 2(a^2+b^2+2ab) =>p= căn bậc 2 của 2.(a^2+b^2+2S). đây chỉ là tìm mối liên hệ giữa p và S thôi mà