[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình với ạ
Bài tập
1): Cho hàm số y=-×^4 + 2×^2 + 3 (c)
A: khảo sát và vẽ đồ thị hàm số (c)
B: tìm giá trị nhỏ nhất, giá trị lớn nhất của hàm số trên (-2;1)
C: viết phương trình tiếp tuyến của (c) tại điểm có hoành độ Xo=-2
D: biện luận theo m số nghiệm của phương trình. ×^4 - 2×^2 - 3 + m = 0
Bài tập
1): Cho hàm số y=-×^4 + 2×^2 + 3 (c)
A: khảo sát và vẽ đồ thị hàm số (c)
B: tìm giá trị nhỏ nhất, giá trị lớn nhất của hàm số trên (-2;1)
C: viết phương trình tiếp tuyến của (c) tại điểm có hoành độ Xo=-2
D: biện luận theo m số nghiệm của phương trình. ×^4 - 2×^2 - 3 + m = 0