T
tuatprohd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho A=[TEX]\frac{1}{\sqrt{4x^2 +4x +1 }[/TEX] và B=[TEX]\frac{2x-2}{\sqrt{x^2-2x+1}[/TEX]
Tìm tất cả x [TEX]\in[/TEX] [TEX]\mathbb{Z}[/TEX] sao cho C=[TEX]\frac{2A+B}{3}[/TEX] là 1 số nguyên
Hãy giải hộ tôi xem nào,xem có ai đúng.Bài này hơi là bài dễ nhất trong đề không ai giải được thì khổ...............................................................................
Tìm tất cả x [TEX]\in[/TEX] [TEX]\mathbb{Z}[/TEX] sao cho C=[TEX]\frac{2A+B}{3}[/TEX] là 1 số nguyên
Hãy giải hộ tôi xem nào,xem có ai đúng.Bài này hơi là bài dễ nhất trong đề không ai giải được thì khổ...............................................................................
Last edited by a moderator: