held !!!!!@!

H

hieukaka321

chứng minh rằng khi abc chia hết cho 37 thì cab cũng chia hết cho 37. thanh trước nha!!!!:mad::mad::mad::confused::confused::)>-:)>-:)>-
bạn phải nói rõ hơn thì mới hiểu đc chứ/:)/:)
khi abc : nghĩa là a.b.c chia hết 37
cab : là c.a.b mầm a.b.c = c.a.b => cab chia hết cho 37 ( giải thích cho bạn hiểu thôi chứ k phải trình bày vậy đâu nha:)>-)
 
N

nhoxquynh2000

Nếu thế thì bài này dễ quá
Tất nhiên ta có a.b.c = c.a.b( ghi tắt là abc = cab)
Mà abc chia hết cho 37 vậy => cab chia hết cho 37
Quá dễ hiểu mà bạn.
 
C

cuckeu

Bai nhoc quynh noi dung roi day!!!!!!!!!!!!!1111111111111111
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom