N
nvtt_1996
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex] 4sin^3 x-1=3sinx-\sqrt{3} cos3x [/tex]
mình giải ra nghiệm là: [tex] x=\frac{\pi}{18} +k2\frac{\pi}{3} [/tex]
[tex] x=\frac{\pi}{2} +k2\frac{\pi}{3} [/tex]
thằng bạn thì giải lại ra kết quả khác. các bạn giải xem ket qua tren co dung khong nhe. thanks nhieu
mình giải ra nghiệm là: [tex] x=\frac{\pi}{18} +k2\frac{\pi}{3} [/tex]
[tex] x=\frac{\pi}{2} +k2\frac{\pi}{3} [/tex]
thằng bạn thì giải lại ra kết quả khác. các bạn giải xem ket qua tren co dung khong nhe. thanks nhieu
Last edited by a moderator: