Vật lí 10 Hệ vật

nguyenhien1633

Học sinh
Thành viên
26 Tháng bảy 2018
94
58
46
21
Hà Nội
THPT LQD
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hệ vật: m1= 2 kg, m2= 1 kg. Hệ số ma sát giữa hai vật và mặt phẳng ngang đều bằng nhau và bằng 0,02. Tác dụng vào m1 một lực F, lấy g = 10 m/s^2
Hai hệ vật đang chuyển động thì dây đứt. Tính khoảng cách 2 vật sau 3s.
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Cho hệ vật: m1= 2 kg, m2= 1 kg. Hệ số ma sát giữa hai vật và mặt phẳng ngang đều bằng nhau và bằng 0,02. Tác dụng vào m1 một lực F, lấy g = 10 m/s^2
Hai hệ vật đang chuyển động thì dây đứt. Tính khoảng cách 2 vật sau 3s.
không cho lực F hả bạn
 
Top Bottom