Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ba vật cùng khối lượng m=20g được nối với nhau bằng dây không dãn.Hệ số ma sát trượt giữa vật và mặt bàn là u=0,2.Lấy g=10m/s2.
a,tính gia tốc và lực căng của dây khi hệ chuyển động.
b,sau 1 dây thả k vận tốc đầu thì dây nối ròng rọc bị đứt,tính quãng đường đi được của hai vật trên bàn kể từ lúc dây đứt đến khi vật dừng lại giả thiết bàn đủ dài
a,tính gia tốc và lực căng của dây khi hệ chuyển động.
b,sau 1 dây thả k vận tốc đầu thì dây nối ròng rọc bị đứt,tính quãng đường đi được của hai vật trên bàn kể từ lúc dây đứt đến khi vật dừng lại giả thiết bàn đủ dài