T
tienqm123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Giải hệ PT sau :
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x + y + 2 = 2xy + \frac{1}{x} + \frac{1}{y} \\ xy + x + y = 3 \end{array} \right.[/tex]
2. Tìm (x;y) nguyên thoả mãn :
2xy(x+y+1) = 4 + x + y
3. Tìm (x;y) nguyên dương thoả mãn : 4y^2 = 3^x + 1
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x + y + 2 = 2xy + \frac{1}{x} + \frac{1}{y} \\ xy + x + y = 3 \end{array} \right.[/tex]
2. Tìm (x;y) nguyên thoả mãn :
2xy(x+y+1) = 4 + x + y
3. Tìm (x;y) nguyên dương thoả mãn : 4y^2 = 3^x + 1