Toán 10 Hệ trục tọa độ

daukhai

Học sinh chăm học
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
3 Tháng tám 2018
459
391
76
13
Nghệ An
Trường Tiểu Học DIễn Thành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mặt phẳng Oxy cho tam giác ABC vuông tại B, AB=2BC, D là trung điểm AB, E là điểm thuộc đoạn AC sao cho AC = 3EC và có phương trình CD: x - 3y + 1 = 0; E (16/3; 1). Chứng minh rằng BE là phân giác của góc B. Tìm tọa độ điểm I là giao điểm của CD và BE
 
  • Like
Reactions: minhhoang_vip

N_B_S_1/2/5

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng sáu 2020
158
289
61
19
Bắc Ninh
THPT Thuận Thành số 3
large_1613378371104.jpg

bn giải nốt nha
chúc bn hok tốt
 
  • Like
Reactions: daukhai
Top Bottom