Cho tam giác ABC A(-1,3) B(2,4) C(0,1) 1) Tìm tọa độ tâm K đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC
V vuduyen18042004@gmail.com Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười một 2019 3 1 6 5 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC A(-1,3) B(2,4) C(0,1) 1) Tìm tọa độ tâm K đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC A(-1,3) B(2,4) C(0,1) 1) Tìm tọa độ tâm K đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 5 Tháng mười một 2019 #2 vuduyen18042004@gmail.com said: Cho tam giác ABC A(-1,3) B(2,4) C(0,1) 1) Tìm tọa độ tâm K đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi $K(x;y)$ Giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} KA^2=KB^2\\ KA^2=KC^2 \end{matrix}\right.[/tex] là ra $K$
vuduyen18042004@gmail.com said: Cho tam giác ABC A(-1,3) B(2,4) C(0,1) 1) Tìm tọa độ tâm K đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi $K(x;y)$ Giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} KA^2=KB^2\\ KA^2=KC^2 \end{matrix}\right.[/tex] là ra $K$