Cho A (2;1) và B (3;4); △: x-2y-3=0. Tìm N∈△: | NA - NB | lớn nhất
tuantiepvip99hy Học sinh Thành viên 3 Tháng tư 2017 45 5 21 21 Hưng Yên Phù Cừ 1 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A (2;1) và B (3;4); △: x-2y-3=0. Tìm N∈△: | NA - NB | lớn nhất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A (2;1) và B (3;4); △: x-2y-3=0. Tìm N∈△: | NA - NB | lớn nhất
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 1 Tháng mười một 2019 #2 tuantiepvip99hy said: Cho A (2;1) và B (3;4); △: x-2y-3=0. Tìm N∈△: | NA - NB | lớn nhất Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ thấy $A$ và $B$ cùng phía so với [tex](\Delta )[/tex] nên yêu cầu thỏa mãn khi $A, N, B$ thẳng hàng Dễ rồi nhá Reactions: phuongdaitt1
tuantiepvip99hy said: Cho A (2;1) và B (3;4); △: x-2y-3=0. Tìm N∈△: | NA - NB | lớn nhất Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dễ thấy $A$ và $B$ cùng phía so với [tex](\Delta )[/tex] nên yêu cầu thỏa mãn khi $A, N, B$ thẳng hàng Dễ rồi nhá