- 8 Tháng mười hai 2017
- 3
- 1
- 6
- 22
- Phú Thọ
- Trường thpt chuyên hùng vương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp e với
Cho 3 điểm A(1,2), B(3,-1), C(4,0).
a, Tìm tọa độ điểm M sao cho 2AM=3AB+2AC
b, Tìm tọa độ điểm N sao cho 2NA+NB+3NC=0
(AM,AB,AC,NA,NB,NC đều là vectơ ạ) giúp e vs
Cho 3 điểm A(1,2), B(3,-1), C(4,0).
a, Tìm tọa độ điểm M sao cho 2AM=3AB+2AC
b, Tìm tọa độ điểm N sao cho 2NA+NB+3NC=0
(AM,AB,AC,NA,NB,NC đều là vectơ ạ) giúp e vs