Hệ trục tọa độ

  • Thread starter nlchi_9a1_tk1213@yahoo.com.vn
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 1,447

N

nlchi_9a1_tk1213@yahoo.com.vn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có mấy bài này mình không hiểu đề bài . Mong mấy bạn chỉ giùm mình với
Bài 1:
Cho tam giác ABC biết A(a;3*a*\sqrt[2]{7}) , B(1;0), C(2*a-1;0) . Trong đó điểm A thuộc góc phần tư thứ nhất
a) Xác định tọa độ các đỉnh A,B,C biết p( nửa chu vi tam giác ABC)=9
b) Tìm M thuộc AB , N thuộc BC sao cho đoạn MN chia đôi chu vi đồng thời chia đôi diện tích tam giác ABC
Bài 2 :
Cho tam giác ABC biết A(a;0) , B(1;0) , C(a;a*\sqrt[2]{3}-\sqrt[2]{3}). TÌm tọa độ trọng tâm G lướt bán kính đường tròn nội tiếp tam giác ABC là r=2 ( r là bán kính đường tròn )
 
Top Bottom