Mọi người giúp em 2 câu toán này với ạ .Em cảm ơn
Hoang Anh Tus Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng hai 2019 373 297 76 Ninh Bình khanh thien 13 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em 2 câu toán này với ạ .Em cảm ơn Reactions: 7 1 2 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em 2 câu toán này với ạ .Em cảm ơn
S I M O Cựu Phụ trách nhóm Anh Thành viên 19 Tháng tư 2017 3,385 9 4,344 649 Nam Định Trái tim của Riky-Kun 13 Tháng mười 2021 #2 Tham khảo Câu 11 Gọi M(x,0) do M thuộc trục hoành M cách đều A và B => MA = MB <=> MA^2 = MB^2 Giải phương trình ẩn x của M với MA^2 = MB^2 => kqua Reactions: iceghost and Vinhtrong2601
Tham khảo Câu 11 Gọi M(x,0) do M thuộc trục hoành M cách đều A và B => MA = MB <=> MA^2 = MB^2 Giải phương trình ẩn x của M với MA^2 = MB^2 => kqua
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 14 Tháng mười 2021 #3 Hoang Anh Tus said: View attachment 189468 View attachment 189469 Mọi người giúp em 2 câu toán này với ạ .Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 14. Yêu cầu đề bài tương đương với [tex]\left\{\begin{matrix} m^2-4 > 0\\ 2x+m > 0 \forall x > 3 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m> 2 \vee m< -2\\ m > -6 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow m \in (-6,-2) \cup (2,+\infty)[/tex] Nếu có gì thắc mắc bạn có thể hỏi tại đây, chúng mình luôn sẵn sàng giúp đỡ. Bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức môn học khác tại đây. Last edited: 23 Tháng mười một 2021 Reactions: S I M O
Hoang Anh Tus said: View attachment 189468 View attachment 189469 Mọi người giúp em 2 câu toán này với ạ .Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 14. Yêu cầu đề bài tương đương với [tex]\left\{\begin{matrix} m^2-4 > 0\\ 2x+m > 0 \forall x > 3 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m> 2 \vee m< -2\\ m > -6 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow m \in (-6,-2) \cup (2,+\infty)[/tex] Nếu có gì thắc mắc bạn có thể hỏi tại đây, chúng mình luôn sẵn sàng giúp đỡ. Bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức môn học khác tại đây.