Hệ trục toạ độ khó

K

kingofthemath

Last edited by a moderator:
S

sonhayen

Cho hệ trục toạ độ Oxy có một hình vuông được tạo bởi 4 điểm A, B, C, D. Xác định toạ độ điểm C, D biết: [tex]A(2012;2012)[/tex] và [tex]B(2012;-2012)[/tex]
Câu trả lời nè:
C(-2012;2012);D(-2012;-2012)
....................................................................
 
Last edited by a moderator:
T

thienluan14211

Ta xác định được hai điểm C và D
[TEX]\left[\begin{\left{\begin{C(0;-2012)}\\{D(0;2012)}}} \\{\left{\begin{C(4024;-2012)}\\{D(4024;2012)}} [/TEX]
 
Top Bottom