cho A(1;1), B(1;3).tìm tọa độ điểm M thỏa mãn tam giác MAB vuông cân tại M
S Sehun10 Học sinh Thành viên 22 Tháng sáu 2017 82 18 26 21 7 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A(1;1), B(1;3).tìm tọa độ điểm M thỏa mãn tam giác MAB vuông cân tại M
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A(1;1), B(1;3).tìm tọa độ điểm M thỏa mãn tam giác MAB vuông cân tại M
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 20 Tháng tám 2019 #2 Sehun10 said: cho A(1;1), B(1;3).tìm tọa độ điểm M thỏa mãn tam giác MAB vuông cân tại M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi M(x;y) và H là trung điểm AB Giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} \overrightarrow{MA}.\overrightarrow{MB}=0\\ \overrightarrow{MH}.\overrightarrow{AB}=0 \end{matrix}\right.[/tex] Là ra M
Sehun10 said: cho A(1;1), B(1;3).tìm tọa độ điểm M thỏa mãn tam giác MAB vuông cân tại M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi M(x;y) và H là trung điểm AB Giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} \overrightarrow{MA}.\overrightarrow{MB}=0\\ \overrightarrow{MH}.\overrightarrow{AB}=0 \end{matrix}\right.[/tex] Là ra M