Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong không gian tọa độ Oxyz, cho đường thẳng d xác định bởi [tex]\left\{\begin{matrix} x = y & \\ z = -1 & \end{matrix}\right.[/tex] và đường thẳng d' xác định bởi [tex]\left\{\begin{matrix} x = y & \\ z = 1 & \end{matrix}\right.[/tex]. Tính khoẳng cách giữa hai đường thẳng d và d'
A. 1
B. [tex]\sqrt{2}[/tex]
C. 2
D. [tex]\sqrt{3}[/tex]
A. 1
B. [tex]\sqrt{2}[/tex]
C. 2
D. [tex]\sqrt{3}[/tex]