[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Trong không gian tọa độ Oxyz, cho đường thẳng d có phương trình x=y=z à đường thẳng d' xác định bởi [tex]\left\{\begin{matrix} x +y = 0 & \\ z = 0 & \end{matrix}\right.[/tex]. Khẳng định nào sau đây đúng?
A. d và d' trùng nhau
B. d và d' song song
C. d và d' vuông góc và không chéo nhau
D. d và d' chéo nhau và không vuông góc
			
			A. d và d' trùng nhau
B. d và d' song song
C. d và d' vuông góc và không chéo nhau
D. d và d' chéo nhau và không vuông góc