Cách biến đổi X1^2=X2-4 để áp dụng dinh li vi-et????
V vitvjt Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 155 41 86 21 8 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cách biến đổi X1^2=X2-4 để áp dụng dinh li vi-et???? Last edited: 8 Tháng năm 2018 Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cách biến đổi X1^2=X2-4 để áp dụng dinh li vi-et????
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 5 Tháng sáu 2018 #2 vitvjt said: Cách biến đổi X1^2=X2-4 để áp dụng dinh li vi-et???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này không biến đổi mà ta phải giải hệ bằng phép thế hoặc phép trộn
vitvjt said: Cách biến đổi X1^2=X2-4 để áp dụng dinh li vi-et???? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này không biến đổi mà ta phải giải hệ bằng phép thế hoặc phép trộn
Lee Young Soo Học sinh Thành viên 20 Tháng tư 2018 244 184 36 Bến Tre Seoul National University 5 Tháng sáu 2018 #3 Thế x1=4x2 vào x1+x2=S=-b/a =>5x2=-b/a Thế vào tích x1.x2=c/a =>4x2.x2=c/a 4.(-b/5a)^2=c/a Đây chỉ là theo cách làm của e mà thôi
Thế x1=4x2 vào x1+x2=S=-b/a =>5x2=-b/a Thế vào tích x1.x2=c/a =>4x2.x2=c/a 4.(-b/5a)^2=c/a Đây chỉ là theo cách làm của e mà thôi
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 5 Tháng sáu 2018 #4 thunganbentre1@gmail.com said: Thế x1=4x2 vào x1+x2=S=-b/a =>5x2=-b/a Thế vào tích x1.x2=c/a =>4x2.x2=c/a 4.(-b/5a)^2=c/a Đây chỉ là theo cách làm của e mà thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x_1$ bình phương đàng hoàng mà với lại là dấu trừ chứ không phải nhân sai sai
thunganbentre1@gmail.com said: Thế x1=4x2 vào x1+x2=S=-b/a =>5x2=-b/a Thế vào tích x1.x2=c/a =>4x2.x2=c/a 4.(-b/5a)^2=c/a Đây chỉ là theo cách làm của e mà thôi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x_1$ bình phương đàng hoàng mà với lại là dấu trừ chứ không phải nhân sai sai
Lee Young Soo Học sinh Thành viên 20 Tháng tư 2018 244 184 36 Bến Tre Seoul National University 5 Tháng sáu 2018 #5 mỳ gói said: $x_1$ bình phương đàng hoàng mà với lại là dấu trừ chứ không phải nhân sai sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại nhìn lộn ấy mà Reactions: mỳ gói
mỳ gói said: $x_1$ bình phương đàng hoàng mà với lại là dấu trừ chứ không phải nhân sai sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại nhìn lộn ấy mà
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 5 Tháng sáu 2018 #6 thunganbentre1@gmail.com said: tại nhìn lộn ấy mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cũng do vậy mà đưa ra cách làm tổng quát sẽ phức tạp hơn
thunganbentre1@gmail.com said: tại nhìn lộn ấy mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cũng do vậy mà đưa ra cách làm tổng quát sẽ phức tạp hơn
Lee Young Soo Học sinh Thành viên 20 Tháng tư 2018 244 184 36 Bến Tre Seoul National University 5 Tháng sáu 2018 #7 mỳ gói said: cũng do vậy mà đưa ra cách làm tổng quát sẽ phức tạp hơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vâng ạ, coi như đây là rút kinh nghiệm
mỳ gói said: cũng do vậy mà đưa ra cách làm tổng quát sẽ phức tạp hơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vâng ạ, coi như đây là rút kinh nghiệm