cho pt x^{2}-2(m-1)x+m+2=0 a,có 2 nghiệm thỏa mãn \frac{x1}{x2}+\frac{x2}{x1}=4
bao còi Học sinh Thành viên 22 Tháng chín 2017 249 40 41 23 Hà Tĩnh 8 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho pt [tex]x^{2}-2(m-1)x+m+2=0[/tex] a,có 2 nghiệm thỏa mãn [tex]\frac{x1}{x2}+\frac{x2}{x1}=4[/tex] Reactions: Mục Phủ Mạn Tước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho pt [tex]x^{2}-2(m-1)x+m+2=0[/tex] a,có 2 nghiệm thỏa mãn [tex]\frac{x1}{x2}+\frac{x2}{x1}=4[/tex]
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 8 Tháng tư 2018 #2 bao còi said: cho pt [tex]x^{2}-2(m-1)x+m+2=0[/tex] a,có 2 nghiệm thỏa mãn [tex]\frac{x1}{x2}+\frac{x2}{x1}=4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lập [tex]\Delta '[/tex] Sau đó theo Vi-et biểu diễn: [tex]x_{1}.x_{2}; x_{1}[/tex] suy [tex]x_{1}^2+x_{2}^2=(x_{1}+x_{2})^2-2x_{1}x_{2}[/tex] sau đó thay vào tính biểu thức đã cho có giá trị m=>tìm m Reactions: bao còi and Tiểu tương
bao còi said: cho pt [tex]x^{2}-2(m-1)x+m+2=0[/tex] a,có 2 nghiệm thỏa mãn [tex]\frac{x1}{x2}+\frac{x2}{x1}=4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lập [tex]\Delta '[/tex] Sau đó theo Vi-et biểu diễn: [tex]x_{1}.x_{2}; x_{1}[/tex] suy [tex]x_{1}^2+x_{2}^2=(x_{1}+x_{2})^2-2x_{1}x_{2}[/tex] sau đó thay vào tính biểu thức đã cho có giá trị m=>tìm m