Giúp mình với. Mình cảm ơn
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 18 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 12 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với. Mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với. Mình cảm ơn
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 773 309 28 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 13 Tháng một 2021 #2 a) $ \Delta = (m+2)^2-4m$. Khai triển và chứng tỏ $\Delta >0$ là xong b) Viète: $S =x_1 + x_2=-m-2, \ P= x_1 x_2 =m$ 2 nghiệm cùng dương: $S>0$ và $P>0$ 2 nghiệm cùng âm:$S<0$ và $P>0$ 2 nghiệm trái dấu: $P<0$
a) $ \Delta = (m+2)^2-4m$. Khai triển và chứng tỏ $\Delta >0$ là xong b) Viète: $S =x_1 + x_2=-m-2, \ P= x_1 x_2 =m$ 2 nghiệm cùng dương: $S>0$ và $P>0$ 2 nghiệm cùng âm:$S<0$ và $P>0$ 2 nghiệm trái dấu: $P<0$