Giúp mình với. Mình cảm ơn
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 18 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 12 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với. Mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với. Mình cảm ơn
quân pro Cựu CTV Confession Thành viên 22 Tháng bảy 2017 1,262 3,224 356 Hà Nội THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm 14 Tháng một 2021 #2 anh thư dễ thương said: View attachment 170855 Giúp mình với. Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Delta phẩy ra (m+1)^2 + 4m khai triển ra sẽ thấy luôn > 0 -> luôn có nghiệm vs mọi m (Cụ thể là 2 nghiệm PB) Nghiệm kép thì bạn giải delta = 0 là ra nha b) Thay x = 4 vô PT rồi tìm m giải như thường Khi tìm được m rồi thay lại m rồi giải lại ra x = 4 và một nghiệm nữa (Đưa bạn hướng giải thôi nha vì đề này bạn thừa sức làm :3 )
anh thư dễ thương said: View attachment 170855 Giúp mình với. Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) Delta phẩy ra (m+1)^2 + 4m khai triển ra sẽ thấy luôn > 0 -> luôn có nghiệm vs mọi m (Cụ thể là 2 nghiệm PB) Nghiệm kép thì bạn giải delta = 0 là ra nha b) Thay x = 4 vô PT rồi tìm m giải như thường Khi tìm được m rồi thay lại m rồi giải lại ra x = 4 và một nghiệm nữa (Đưa bạn hướng giải thôi nha vì đề này bạn thừa sức làm :3 )