mọi người giúp mik bài cực dễ này nhé mik check xem đúng ko (2m-1)x2-mx-m-1=0
0912746586 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng mười một 2018 210 102 61 20 Hà Nội THCS Tiên Cát 8 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mik bài cực dễ này nhé mik check xem đúng ko (2m-1)x2-mx-m-1=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mik bài cực dễ này nhé mik check xem đúng ko (2m-1)x2-mx-m-1=0
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 8 Tháng ba 2019 #2 0912746586 said: mọi người giúp mik bài cực dễ này nhé mik check xem đúng ko (2m-1)x2-mx-m-1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiếu đề bài bạn ơi... Reactions: Hoàng Vũ Nghị
0912746586 said: mọi người giúp mik bài cực dễ này nhé mik check xem đúng ko (2m-1)x2-mx-m-1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiếu đề bài bạn ơi...
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 8 Tháng ba 2019 #3 0912746586 said: mọi người giúp mik bài cực dễ này nhé mik check xem đúng ko (2m-1)x2-mx-m-1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Và nếu đề bài thế này thì ko thể giải đc : x= -3/m + 3 Reactions: Hoàng Vũ Nghị
0912746586 said: mọi người giúp mik bài cực dễ này nhé mik check xem đúng ko (2m-1)x2-mx-m-1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Và nếu đề bài thế này thì ko thể giải đc : x= -3/m + 3
0912746586 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng mười một 2018 210 102 61 20 Hà Nội THCS Tiên Cát 8 Tháng ba 2019 #4 misoluto04@gmail.com said: Thiếu đề bài bạn ơi... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài là tính nhẩm nghiệm nha bn
misoluto04@gmail.com said: Thiếu đề bài bạn ơi... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài là tính nhẩm nghiệm nha bn
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 8 Tháng ba 2019 #5 TH m=1/2 thì thế vào giải pt bậc nhất. m khác 1/2 ta dễ nhận thấy 1 nghiệm là x=1, suy ra nghiệm còn lại phải là [tex]-\frac{m+1}{2m-1}[/tex]
TH m=1/2 thì thế vào giải pt bậc nhất. m khác 1/2 ta dễ nhận thấy 1 nghiệm là x=1, suy ra nghiệm còn lại phải là [tex]-\frac{m+1}{2m-1}[/tex]