Toán 9 hệ thức Vi ét và ứng dụng

Phạm Thị Thuỳ Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười hai 2017
262
188
84
21
Nghệ An
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho phương trình [tex]ax^{2}+bx+c=0 \left ( b\neq a+c \right )[/tex] có 2 nghiệm phân biệt [tex]x_{1},x_{2}[/tex] thỏa mãn[tex]0\leq x_{1};x_{2}\leq 1.[/tex] Tìm GTLN của:[tex]M=\frac{\left ( a-b \right )\left ( 2a-c \right )}{a\left ( a-b+c \right )}[/tex]
 
  • Like
Reactions: mỳ gói
Top Bottom