hệ thức về cạnh và đường cao trong tam giác vuông
Bùi Lê Bảo Hân Học sinh Thành viên 5 Tháng tư 2018 72 11 26 20 Quảng Ninh THCS Nguyễn Trãi 28 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited by a moderator: 29 Tháng tám 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 30 Tháng tám 2018 #2 Câu 1) Ta có [tex]\frac{1}{AH^2}=\frac{1}{AB^2}+\frac{1}{AC^2}\Leftrightarrow \frac{1}{25}=\frac{1}{AB^2}+\frac{25}{49AB^2}\Rightarrow AB=\frac{5\sqrt{74}}{7},AC=\sqrt{74}[/tex]. Dựa vào Pitago tính được HB,HC
Câu 1) Ta có [tex]\frac{1}{AH^2}=\frac{1}{AB^2}+\frac{1}{AC^2}\Leftrightarrow \frac{1}{25}=\frac{1}{AB^2}+\frac{25}{49AB^2}\Rightarrow AB=\frac{5\sqrt{74}}{7},AC=\sqrt{74}[/tex]. Dựa vào Pitago tính được HB,HC
Khalynh Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng tám 2018 692 1,171 121 21 Quảng Bình Trường trung học cơ sở xuân ninh 30 Tháng tám 2018 #3 Bùi Lê Bảo Hân said: View attachment 75322 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 40325491_319545495480905_3711984111871590400_n.jpg 67.5 KB · Đọc: 46 Reactions: Kaito Kidㅤ
Khalynh Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng tám 2018 692 1,171 121 21 Quảng Bình Trường trung học cơ sở xuân ninh 30 Tháng tám 2018 #4 Bùi Lê Bảo Hân said: View attachment 75322 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 40401414_2183414208564147_5641878703702016000_n.jpg 37.7 KB · Đọc: 47
Khalynh Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng tám 2018 692 1,171 121 21 Quảng Bình Trường trung học cơ sở xuân ninh 30 Tháng tám 2018 #5 câu 3 bạn viết lại đề được không .kiểm tra điểm P với D xem có nhầm lẫn gì không