bubu_nak

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng bảy 2018
37
16
6
20
Ninh Thuận
THCS Lê Hồng Phong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC nhọn, đường cao AH. Từ H, kẻ HE ⊥ với AB( E ∈ AB); HF ⊥ AC( F ∈ AC).
a) Chứng minh AE. AB=AF.AC
b) Cho BH= 3cm, AH= 4cm. Tính AE và BE
c) Cho góc HAC= 90° , tính FC?
Chỉ cần giúp mình câu c thui nha, cảm ơn nhiều.
 
Top Bottom