Hệ thức trong tam giác vuông
bubu_nak Học sinh mới Thành viên 5 Tháng bảy 2018 37 16 6 20 Ninh Thuận THCS Lê Hồng Phong 21 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 21 Tháng bảy 2018 #2 bubu_nak said: View attachment 66715 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem bài tương tự của mình tại đây nhé (tức là bài 2 đó) Link:https://diendan.hocmai.vn/threads/dong-hoc-chat-diem.686909/
bubu_nak said: View attachment 66715 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem bài tương tự của mình tại đây nhé (tức là bài 2 đó) Link:https://diendan.hocmai.vn/threads/dong-hoc-chat-diem.686909/
Nguyenngocthuyduong Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 442 250 111 20 Hà Nội THPT Nguyễn Du - T.Oai 21 Tháng bảy 2018 #3 bubu_nak said: View attachment 66715 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Quãng đường(qđ) mà con thuyền sang sông là: cos60 =qđ / 300 -> s=150 (m) đổi 20phút =1200 giây vậy vận tốc của thuyền là 150/ 1200= 0,125 (m/s) P/s: Đây là mình coi là tam giác vuông nhé! còn nếu không phải thì mình cũng không rõ Reactions: bubu_nak and Blue Plus
bubu_nak said: View attachment 66715 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Quãng đường(qđ) mà con thuyền sang sông là: cos60 =qđ / 300 -> s=150 (m) đổi 20phút =1200 giây vậy vận tốc của thuyền là 150/ 1200= 0,125 (m/s) P/s: Đây là mình coi là tam giác vuông nhé! còn nếu không phải thì mình cũng không rõ