Toán 9 hệ thức lượng

tudu._.1995

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tám 2018
611
386
101
Hà Tĩnh
THCS Bắc Hồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, trong tam giác abc góc lớn nhất ở đáy bc bằng 45 độ và đường cao ah chia đáy thành hai đoạn thẳng có độ dài 8m và 15m. tính độ dài của cạnh bên lớn nhất
2,từ một điểm A vẽ đường xiên AB và đường vuông góc AC với một đường thẳng d cho trước. cho biết độ dài hình chiếu của đường xiên lên đường thẳng d\
3, một nhà kho dài 30m, rộng 12m có bức tường trước cao 5m, bức tường sau cao 10m. tính diện tích mái tôn cần dùng để lợp nhà kho đó
 

DABE Kawasaki

Học sinh
Thành viên
28 Tháng năm 2019
153
134
46
19
Hà Tĩnh
THCS Xuân Diệu
1, trong tam giác abc góc lớn nhất ở đáy bc bằng 45 độ và đường cao ah chia đáy thành hai đoạn thẳng có độ dài 8m và 15m. tính độ dài của cạnh bên lớn nhất
2,từ một điểm A vẽ đường xiên AB và đường vuông góc AC với một đường thẳng d cho trước. cho biết độ dài hình chiếu của đường xiên lên đường thẳng d\
3, một nhà kho dài 30m, rộng 12m có bức tường trước cao 5m, bức tường sau cao 10m. tính diện tích mái tôn cần dùng để lợp nhà kho đó
1)Vì góc lớn nhất ở cạnh đáy BC = 5 ộ [tex]\Rightarrow[/tex] HB=HA [tex]\Rightarrow[/tex] [tex]\sqrt{AH^2+HC^2}=AC \Rightarrow AC=17[/tex]
 
Top Bottom