 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho tam giác ABC. G, I là trọng tâm và tâm đường tròn nội tiếp. Chứng minh:
[tex] Max\begin{Bmatrix} \frac{m_{a}}{h_{a}},\frac{m_{b}}{h_{b}},\frac{m_{c}}{h_{c}} \end{Bmatrix} > \frac{GI}{2r}[/tex].
Cảm ơn mọi người.
			
			[tex] Max\begin{Bmatrix} \frac{m_{a}}{h_{a}},\frac{m_{b}}{h_{b}},\frac{m_{c}}{h_{c}} \end{Bmatrix} > \frac{GI}{2r}[/tex].
Cảm ơn mọi người.
 
				
		 
			