- 25 Tháng bảy 2018
- 389
- 268
- 76
- 20
- Hà Nam
- Trường Trung học cơ sở Đinh Công Tráng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình thoi ABCD có góc BAD= 120 độ, Vẽ góc BAE=15 độ ( E thuộc BC) cắt BD tại F. chứng minh [tex]\frac{1}{AE^{2}}+\frac{1}{AF^{2}}[/tex] không đổi
Giả sử góc BAD=[tex]\alpha[/tex] góc BAE=[tex]\beta[/tex] Tìm quan hệ của [tex]\alpha[/tex] và [tex]\beta[/tex]
Giả sử góc BAD=[tex]\alpha[/tex] góc BAE=[tex]\beta[/tex] Tìm quan hệ của [tex]\alpha[/tex] và [tex]\beta[/tex]