Cho tam giác ABC có a=21, b=17, c=10. Gọi B' là hình chiếu vuông góc của B trên cạnh AC. Tính BB'
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 7 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có a=21, b=17, c=10. Gọi B' là hình chiếu vuông góc của B trên cạnh AC. Tính BB' Reactions: Tôi đi likes dạo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có a=21, b=17, c=10. Gọi B' là hình chiếu vuông góc của B trên cạnh AC. Tính BB'
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 7 Tháng ba 2020 #2 caophatlung@gmail.com said: Cho tam giác ABC có a=21, b=17, c=10. Gọi B' là hình chiếu vuông góc của B trên cạnh AC. Tính BB' Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét tam giác ABC: cos C=b^2+a^2-c^2/2ab=15/17 =>sinC=căn1-cosC^2 Xét tam giác BB’C Theo định lý sin : BC/sinB’=BB’/sinC =>BB’=168/17
caophatlung@gmail.com said: Cho tam giác ABC có a=21, b=17, c=10. Gọi B' là hình chiếu vuông góc của B trên cạnh AC. Tính BB' Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét tam giác ABC: cos C=b^2+a^2-c^2/2ab=15/17 =>sinC=căn1-cosC^2 Xét tam giác BB’C Theo định lý sin : BC/sinB’=BB’/sinC =>BB’=168/17