Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC. Đẳng thức nào sai?
A. sin( A+ B- 2C)= sin 3C
B. cos [tex]\frac{B+C}{2}[/tex]= sin[tex]\frac{A}{2}[/tex]
C. cos [tex]\frac{A+B+2C}{2}[/tex]= sin[tex]\frac{C}{2}[/tex]
D. sin(A+B)= sin C
mong mn giúp ạ
A. sin( A+ B- 2C)= sin 3C
B. cos [tex]\frac{B+C}{2}[/tex]= sin[tex]\frac{A}{2}[/tex]
C. cos [tex]\frac{A+B+2C}{2}[/tex]= sin[tex]\frac{C}{2}[/tex]
D. sin(A+B)= sin C
mong mn giúp ạ