Mọi người giải giúp mình bài 2 tự luận câu d với ạ
T taek123 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2019 419 86 51 18 Thanh Hóa thcs 123 6 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp mình bài 2 tự luận câu d với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp mình bài 2 tự luận câu d với ạ
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 6 Tháng mười 2019 #2 Kẻ AH vuông góc BC Trong tam giác vuông AMH, AM là cạnh huyền và AH là cạnh góc vuông nên [tex]AH\leq AM\Rightarrow AM_{min}=AH[/tex] khi M trùng H Reactions: Quân (Chắc Chắn Thế)
Kẻ AH vuông góc BC Trong tam giác vuông AMH, AM là cạnh huyền và AH là cạnh góc vuông nên [tex]AH\leq AM\Rightarrow AM_{min}=AH[/tex] khi M trùng H
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng mười 2019 #3 taek123 said: Mọi người giải giúp mình bài 2 tự luận câu d với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $PQ=AM$ Mà [tex]AM\geq AH[/tex] (t/c đường vuông góc và đường xiên) [tex]\Rightarrow PQ \ min=AH \ khi \ M\equiv H[/tex]
taek123 said: Mọi người giải giúp mình bài 2 tự luận câu d với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $PQ=AM$ Mà [tex]AM\geq AH[/tex] (t/c đường vuông góc và đường xiên) [tex]\Rightarrow PQ \ min=AH \ khi \ M\equiv H[/tex]
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 6 Tháng mười 2019 #4 taek123 said: Mọi người giải giúp mình bài 2 tự luận câu d với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chứng minh được APMQ là hình chữ nhật thì [TEX]PQ=AM[/TEX] (theo câu c). Mà AM không nhỏ hơn AH (đường vuông góc-đường xiên). Nên để [TEX]PQ=AM[/TEX] có độ dài nhỏ nhất (là [TEX]AH=3,6cm[/TEX]) thì M trùng H.
taek123 said: Mọi người giải giúp mình bài 2 tự luận câu d với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chứng minh được APMQ là hình chữ nhật thì [TEX]PQ=AM[/TEX] (theo câu c). Mà AM không nhỏ hơn AH (đường vuông góc-đường xiên). Nên để [TEX]PQ=AM[/TEX] có độ dài nhỏ nhất (là [TEX]AH=3,6cm[/TEX]) thì M trùng H.
T taek123 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2019 419 86 51 18 Thanh Hóa thcs 123 6 Tháng mười 2019 #5 giải giúp mình câu 8 trắc nghiệm với ạ...........................................
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 6 Tháng mười 2019 #6 taek123 said: giải giúp mình câu 8 trắc nghiệm với ạ........................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/do-dai-cua-bong-den.206718/
taek123 said: giải giúp mình câu 8 trắc nghiệm với ạ........................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/do-dai-cua-bong-den.206718/