cho mk hỏi bài 5
L LinhLInh212003 Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2017 32 7 21 22 Hưng Yên 19 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mk hỏi bài 5 Last edited by a moderator: 20 Tháng bảy 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mk hỏi bài 5
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 19 Tháng bảy 2019 #3 b) [tex]B=cos\frac{\pi }{7}.(-cos\frac{2\pi }{7})cos\frac{4\pi }{7}=>B.sin\frac{\pi }{7}=sin\frac{\pi }{7}cos\frac{\pi }{7}.(-cos\frac{2\pi }{7})cos\frac{4\pi }{7}=\frac{-1}{2}sin\frac{2\pi }{7}.cos\frac{2\pi }{7}.cos\frac{4\pi }{7}=\frac{-1}{4}sin\frac{4\pi }{7}cos\frac{4\pi }{7}=\frac{-1}{8}sin\frac{8\pi }{7}=\frac{1}{8}sin\frac{\pi }{7}=>B=\frac{1}{8}[/tex]
b) [tex]B=cos\frac{\pi }{7}.(-cos\frac{2\pi }{7})cos\frac{4\pi }{7}=>B.sin\frac{\pi }{7}=sin\frac{\pi }{7}cos\frac{\pi }{7}.(-cos\frac{2\pi }{7})cos\frac{4\pi }{7}=\frac{-1}{2}sin\frac{2\pi }{7}.cos\frac{2\pi }{7}.cos\frac{4\pi }{7}=\frac{-1}{4}sin\frac{4\pi }{7}cos\frac{4\pi }{7}=\frac{-1}{8}sin\frac{8\pi }{7}=\frac{1}{8}sin\frac{\pi }{7}=>B=\frac{1}{8}[/tex]
L LinhLInh212003 Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2017 32 7 21 22 Hưng Yên 19 Tháng bảy 2019 #3 Tiến Phùng said: b) [tex]B=cos\frac{\pi }{7}.(-cos\frac{2\pi }{7})cos\frac{4\pi }{7}=>B.sin\frac{\pi }{7}=sin\frac{\pi }{7}cos\frac{\pi }{7}.(-cos\frac{2\pi }{7})cos\frac{4\pi }{7}=\frac{-1}{2}sin\frac{2\pi }{7}.cos\frac{2\pi }{7}.cos\frac{4\pi }{7}=\frac{-1}{4}sin\frac{4\pi }{7}cos\frac{4\pi }{7}=\frac{-1}{8}sin\frac{8\pi }{7}=\frac{1}{8}sin\frac{\pi }{7}=>B=\frac{1}{8}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải giúp e mấy câu còn lại b5 với c4 với ạ
Tiến Phùng said: b) [tex]B=cos\frac{\pi }{7}.(-cos\frac{2\pi }{7})cos\frac{4\pi }{7}=>B.sin\frac{\pi }{7}=sin\frac{\pi }{7}cos\frac{\pi }{7}.(-cos\frac{2\pi }{7})cos\frac{4\pi }{7}=\frac{-1}{2}sin\frac{2\pi }{7}.cos\frac{2\pi }{7}.cos\frac{4\pi }{7}=\frac{-1}{4}sin\frac{4\pi }{7}cos\frac{4\pi }{7}=\frac{-1}{8}sin\frac{8\pi }{7}=\frac{1}{8}sin\frac{\pi }{7}=>B=\frac{1}{8}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải giúp e mấy câu còn lại b5 với c4 với ạ