các bạn có thể cho mình xin cách chứng minh hệ thức lượng này được không ạ?AB^2=BH.BC
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 4 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn có thể cho mình xin cách chứng minh hệ thức lượng này được không ạ?AB^2=BH.BC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn có thể cho mình xin cách chứng minh hệ thức lượng này được không ạ?AB^2=BH.BC
N nguyenthidungcth@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng mười một 2018 6 2 21 4 Tháng tư 2019 #2 nguyen van ut said: các bạn có thể cho mình xin cách chứng minh hệ thức lượng này được không ạ?View attachment 107814AB^2=BH.BC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chứng minh tam giác ABH đồng dạng tam giác ABC rồi suy ra tỉ số là được. Reactions: dangtiendung1201 and nguyen van ut
nguyen van ut said: các bạn có thể cho mình xin cách chứng minh hệ thức lượng này được không ạ?View attachment 107814AB^2=BH.BC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chứng minh tam giác ABH đồng dạng tam giác ABC rồi suy ra tỉ số là được.