Toán 10 Hệ thức lượng

Phạm Mỹ Châu

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng chín 2018
198
117
71
22
Hải Phòng
Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hieupq03

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
314
139
61
21
Sơn La
Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa
Chứng minh tam giác ABC đều với
[tex]tan\frac{A}{2}+tan\frac{B}{2}\leq 2tan\frac{C}{2}[/tex] và [tex]cot\frac{A}{2}+cot\frac{B}{2}\leq 2cot\frac{C}{2}[/tex]
Cả nhà ơi giúp e vs...
giả sử góc A= góc B= góc C
thay vào hệ thức
Chứng minh tam giác ABC đều với
[tex]tan\frac{A}{2}+tan\frac{B}{2}\leq 2tan\frac{C}{2}[/tex] và [tex]cot\frac{A}{2}+cot\frac{B}{2}\leq 2cot\frac{C}{2}[/tex]
Cả nhà ơi giúp e vs...
bài này giả sử ko đc nhỉ
 
Top Bottom