[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (O;R), AB và CD là 2 đường kính cố định của (O) vuông góc với nhau, M thuộc AC. K,H là hình chiếu của M trên CD, AB.
a, Tính [tex]sin^2\widehat{MBA}+sin^2\widehat{MAB}+sin^2\widehat{MCD}+sin^2\widehat{MDC}[/tex]
b, Chứng minh: [tex]OK^2=AH(2R-AH)[/tex]
c, Tìm vị trí H để giá trị P=MA.MB.MC.MD lớn nhất.
a, Tính [tex]sin^2\widehat{MBA}+sin^2\widehat{MAB}+sin^2\widehat{MCD}+sin^2\widehat{MDC}[/tex]
b, Chứng minh: [tex]OK^2=AH(2R-AH)[/tex]
c, Tìm vị trí H để giá trị P=MA.MB.MC.MD lớn nhất.