Toán 9 hệ thức lượng

Dưa Chuột

GOLDEN Challenge’s winner
Thành viên
7 Tháng năm 2018
432
317
101
22
Bình Định
THPT Số 1 Phù Cát
Em có thể gõ công thức luôn được không?? Đọc vậy dễ nhầm đề lắm
 

kiendien2208@gmail.com

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2018
196
83
21
25
Hà Nội
SĨ QUAN ĐẶC CÔNG
[tex]2cos^{2}a-\frac{1}{sina}+cosa=2\left ( 1-sin^{2}a \right )-\frac{1}{sina}+cosa[/tex]
[tex]=2-2sin^{2}a-\frac{1}{sina}+cosa=2sina-2sin^{3}a-1+cosa*sina[/tex]
[tex]=2sina-2sin^{3}a-1+\frac{sin2a}{2}=4sina-4sin^{3}a-2+sin2a[/tex]
[tex]=4sina-3sina+sin3a+sin2a-2[/tex]
[tex]=sina+sin3a+sin2a-2[/tex]
 
Top Bottom