- 6 Tháng tám 2017
- 592
- 263
- 134
- 20
- Phú Yên
- THCS Huỳnh Thúc Kháng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình vuông ABCD, trên tia đối của tia CD lấy M bất kì(CM<CD), vẽ hình vuông CMNP(P nằm giữa B và C), PD cắt BM tại H, MP cắt BD tại K
a)CMR: DH vuông góc với BM
b)Tính [tex]Q=\frac{PC}{BC}+\frac{PH}{DH}+\frac{KP}{MK}[/tex]
c)Chứng minh [tex]MP.MK+KD.BD=MD^{2}[/tex]
a)CMR: DH vuông góc với BM
b)Tính [tex]Q=\frac{PC}{BC}+\frac{PH}{DH}+\frac{KP}{MK}[/tex]
c)Chứng minh [tex]MP.MK+KD.BD=MD^{2}[/tex]