Toán 9 hệ thức lượng *

Khánh Linh xinh đẹp

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
19
5
6
20
TP Hồ Chí Minh
trường hoàng văn thụ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC nhọn ,AB<AC ,đường cao AH =24cm ,HB=10cm ,HC=18cm
a)Tính AB,AC
b)Gọi E và F lần lượt là hình chiếu của H lên AB và AC.Chứng minh tam giác AEF đồng dạng với tam giác ACB
c)Tính diện tích tam giác BEFC
các bạn giúp mình bài này với
 

Hằng Suk !

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng bảy 2018
64
30
11
20
Hà Nam
Trung Học Cơ Sở An LÃo
Cho tam giác ABC nhọn ,AB<AC ,đường cao AH =24cm ,HB=10cm ,HC=18cm
a)Tính AB,AC
b)Gọi E và F lần lượt là hình chiếu của H lên AB và AC.Chứng minh tam giác AEF đồng dạng với tam giác ACB
c)Tính diện tích tam giác BEFC
các bạn giúp mình bài này với
4F4DAB81-3787-4D87-90F5-C05AA4CDE5C2.jpeg E9CB7685-6C88-4E66-B41A-F2F7470609AC.jpeg
 
Top Bottom