giúp e bài này với ak , e đang cần gấp
Tiểu Tinh Học sinh mới Thành viên 11 Tháng bảy 2018 16 5 6 23 Hải Dương Võ Thị Sáu 11 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e bài này với ak , e đang cần gấp Attachments IMG_0727.JPG 75.7 KB · Đọc: 48
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e bài này với ak , e đang cần gấp
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 11 Tháng chín 2018 #2 Tiểu Tinh said: giúp e bài này với ak , e đang cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính cạnh nhỏ nhất của đường cao đó là sao Reactions: Cao Việt Hoàng
Tiểu Tinh said: giúp e bài này với ak , e đang cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính cạnh nhỏ nhất của đường cao đó là sao
Tiểu Tinh Học sinh mới Thành viên 11 Tháng bảy 2018 16 5 6 23 Hải Dương Võ Thị Sáu 11 Tháng chín 2018 #3 Mik nhầm đề bài , là cạnh nhỏ nhất của tam giác đó
Cao Việt Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng chín 2018 195 88 61 21 Bình Dương Trường THCS An Bình 11 Tháng chín 2018 #4 cạnh nhỏ 15 cạnh lớn 20
Tiểu Tinh Học sinh mới Thành viên 11 Tháng bảy 2018 16 5 6 23 Hải Dương Võ Thị Sáu 11 Tháng chín 2018 #5 Cao Việt Hoàng said: cạnh nhỏ 15 cạnh lớn 20 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mik muốn bik cách bn tìm ra nó
Cao Việt Hoàng said: cạnh nhỏ 15 cạnh lớn 20 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mik muốn bik cách bn tìm ra nó
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 11 Tháng chín 2018 #6 Gọi đcao đó là AH nhé! Đặt BH= x => HC = 25-x Áp dụng hệ thức giữa cạnh và đcao vào tg ABC .........ta có: AH^2 = BH.HC => tính được x= BH= 9 => HC = 16 AB^2 = BH.BC= 225 => AB = 15 AC^2 = HC.BC= 16.25= 400 => AC = 20 => cạnh nhỏ nhất AB= 15 Reactions: Tiểu Tinh
Gọi đcao đó là AH nhé! Đặt BH= x => HC = 25-x Áp dụng hệ thức giữa cạnh và đcao vào tg ABC .........ta có: AH^2 = BH.HC => tính được x= BH= 9 => HC = 16 AB^2 = BH.BC= 225 => AB = 15 AC^2 = HC.BC= 16.25= 400 => AC = 20 => cạnh nhỏ nhất AB= 15