Hệ thức lượng
dnta_tylif Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2018 11 1 21 TP Hồ Chí Minh Ngô Tất tố 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 9 Tháng chín 2018 #2 a)Ta có: BC = BH+ HC => HC = 5-x Áp dụng hệ thức giữa cạnh và đcao vào.............ta có: AH^2 = BH.HC hay............ b) tương tự câu a Reactions: Kaito Kidㅤ
a)Ta có: BC = BH+ HC => HC = 5-x Áp dụng hệ thức giữa cạnh và đcao vào.............ta có: AH^2 = BH.HC hay............ b) tương tự câu a