Hệ thức lượng
dnta_tylif Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2018 11 1 21 TP Hồ Chí Minh Ngô Tất tố 2 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Trang Ran Mori
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 2 Tháng chín 2018 #2 a) Ta có: BH= x => HC = 5-x Áp dụng hệ thức lượng vào............ AH^2= BH.HC hay.......... b) tương tự câu a. Reactions: besttoanvatlyzxz
a) Ta có: BH= x => HC = 5-x Áp dụng hệ thức lượng vào............ AH^2= BH.HC hay.......... b) tương tự câu a.