- 15 Tháng bảy 2017
- 305
- 178
- 94
- Hà Tĩnh
- THPT Chuyên Hà Tĩnh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC vuông tại A kẻ AH vuông BC tại H. Phân giác AD của BAC cắt BC tại D.
a. Tính HD biết BH=36cm, Ch=64cm
b. Gọi I,K theo thứ tự lần lượt là hình chiếu của H trên AB,AC. CMR: BI/CK=(AB//AC)^3
a. Tính HD biết BH=36cm, Ch=64cm
b. Gọi I,K theo thứ tự lần lượt là hình chiếu của H trên AB,AC. CMR: BI/CK=(AB//AC)^3