L
linhduongdaubo2000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho hình thang cân ABCD có đáy lớn CD=10 cm , đáy nhỏ AB = đường cao AH, đường chéo vuông góc với cạnh bên.Tính AH.
Bài 2:
Tính diện tích một tam giác vuông có chu vi 72 cm, hiệu giữa đường trung tuyến và đường cao ứng với cạnh huyền =7cm.
Cho hình thang cân ABCD có đáy lớn CD=10 cm , đáy nhỏ AB = đường cao AH, đường chéo vuông góc với cạnh bên.Tính AH.
Bài 2:
Tính diện tích một tam giác vuông có chu vi 72 cm, hiệu giữa đường trung tuyến và đường cao ứng với cạnh huyền =7cm.