giúp em với ạ :(
Ayami Watanabe Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 248 125 104 Hà Nội under the sea 6 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ạ Reactions: Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ạ
Takudo Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng tám 2019 518 1,688 206 Hà Nội Thất học :( 6 Tháng chín 2021 #2 Ayami Watanabe said: giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... d, [tex]BC.AK.AM=AH^3=AH.AH^2 \\ \Leftrightarrow BC.AK.AM=AH.AM.AC \\ \Leftrightarrow BC.AK=AH.AC \\ \Leftrightarrow \frac{BC}{AC}=\frac{AH}{AK}[/tex] .... Reactions: phamkimcu0ng
Ayami Watanabe said: giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... d, [tex]BC.AK.AM=AH^3=AH.AH^2 \\ \Leftrightarrow BC.AK.AM=AH.AM.AC \\ \Leftrightarrow BC.AK=AH.AC \\ \Leftrightarrow \frac{BC}{AC}=\frac{AH}{AK}[/tex] ....